Liên hệ

merryland quy nhơn

Thông tin

Wyndham Grand là ai? Mang đến điều gì cho Merryland Quy Nhơn?

.............

Wyndham Grand là thương hiệu danh tiếng của tập đoàn khách sạn Wyndham lớn nhất nước Mỹ. Tham gia quản lý vận hành nhiều dự án khách sạn lớn trên thế giới, thương hiệu trở thành cái tên uy tín hàng đầu, mang tới nhiều trải nghiệm hấp dẫn và đẳng cấp vượt bậc.

Tại Việt Nam, Wyndham Grand đã góp mặt tại rất nhiều dự án bất động sản quy mô, tham gia quản lý nhiều khách sạn, resort đẳng cấp, là cái tên thương hiệu giúp cho sản phẩm gây sốt và bùng nổ không ngừng. Dự án Hải Giang Merry Land cũng có sự góp mặt của tập đoàn, là một trong những đơn vị quản lý khách sạn tạo nên giá trị và sức hút vượt bậc cho dự án tiềm năng này.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá nhiều điểm đặc biệt của tập đoàn Wyndham Grand thông qua bài viết dưới đây nhé.

Wyndham Grand là ai?

Wyndham Grand là một trong những thương hiệu đẳng cấp và danh tiếng của tập đoàn khách sạn Wyndham lớn nhất ở Mỹ, đồng thời cũng là niềm tự hào của tập đoàn toàn cầu này, quản lý hơn 60 khách sạn mang phân khúc đa dạng, tạo ra nhiều trải nghiệm hấp dẫn chưa từng có với chất lượng dịch vụ vượt bậc.

Tập đoàn Wyndham là tập đoàn kinh doanh nhượng quyền khách sạn lớn nhất nước Mỹ hiện nay, đạt được nhiều con số ấn tượng như 9.000 khách sạn quy mô trên 79 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong đó, mạng lưới phòng đến 828.000, là một tập đoàn dẫn đầu về phân khúc hạng trung trong lĩnh vực khách sạn và resort.

Trong một cuộc khảo sát gần đây, Wyndham là tập đoàn được bình chọn có nhiều khách sạn phục vụ tận tâm nhất, với lượt khách quay lại đông đảo mỗi năm, “đánh bại” nhiều đối thủ cạnh tranh lớn trên thị trường, tiêu biểu trong đó có Intercontinental và Hilton.

Wyndham Grand mang tới rất nhiều trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời với sản phẩm đẳng cấp, hệ thống tiện ích đa dạng, có thể mang lại nhiều cảm xúc trọn vẹn cho du khách. Dưới sự quản lý và vận hành của một thương hiệu danh tiếng, du khách sẽ không phải lo về nơi nghỉ dưỡng cũng như dừng chân của mình.

Tập đoàn Wyndham Grand mang lại những giá trị gì?

Là một thương hiệu nổi tiếng nhất của Wyndham, không ngừng được mở rộng và phát triển quy mô, danh tiếng, Wyndham Grand tạo dấu ấn cho nhiều công trình khách sạn và dự án bất động tại Việt Nam, hơn nữa còn tạo nhiều sự chú ý với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, mang đến nhiều trải nghiệm vượt bậc khiến du khách khó tính cũng phải hài lòng.

Wyndham Grand cung cấp các trải nghiệm kỳ nghỉ đẳng cấp và sang trọng nổi trội cho cư dân thượng lưu, là những nơi ở mang đậm phong cách cá nhân hóa, tôn vinh nhiều giá trị thượng lưu. Dưới sự quản lý và vận hành của thương hiệu, cư dân VIP còn có dịp tận hưởng hệ thống tiện ích hiện đại và tinh tế vượt bậc, có được cảm xúc trọn vẹn với nhiều hạng mục hấp dẫn.

Hệ thống khách sạn do thương hiệu quản lý đều đạt chất lượng 5 sao quốc tế, có không gian phòng ốc rộng rãi, thoải mái, hơn nữa còn sang trọng và lộng lẫy, được trang bị đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu của du khách một cách trọn vẹn.

Một số thiết kế tại các dự án do Wyndham Grand quản lí tại Việt Nam

Wyndham Grand mang đến điều gì cho dự án Merryland Quy Nhơn?

Cùng với nhiều thương hiệu quản lý khách sạn và resort danh tiếng khác, Wyndham Grand cũng tham gia vào quản lý dự án Merryland Quy Nhơn. Với danh tiếng vang xa trên toàn cầu của thương hiệu, dự án có được sức hút vượt bậc, trở thành nơi dừng chân lý tưởng cho nhiều người có nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư.

Phối cảnh dự án MerryLand Quy Nhơn

Chính thương hiệu của Wyndham Grand đã giúp cho dự án tăng nhiệt nhanh chóng, trở nên thu hút đáng kể trong mắt của nhiều nhà đầu tư và du khách khi được quản lý vận hành bởi thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới, gây ấn tượng sâu sắc với chất lượng dịch vụ thương hiệu mang đến.

Những trải nghiệm về không gian, phòng ốc sang trọng, hệ thống tiện ích chất lượng cao là những trải nghiệm tuyệt vời thương hiệu mang đến tại dự án, hứa hẹn sẽ giúp cho nhà đầu tư khai thác sinh lời nhanh chóng, tạo ra điểm đến như “thiên đường” cho du khách trong và ngoài nước.

Trên đây là bài viết cập nhật một số thông tin đáng chú ý về Wyndham Grand. Với nhiều dấu ấn vượt bậc, đồng thời giá trị mang lại vượt trội, thương hiệu toàn cầu này chính là cái tên uy tín hàng đầu, đáng để đồng hành nhất hiện nay.

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN Merryland quy nhơn

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

merryland quy nhơn

THÔNG TIN

LIÊN HỆ