Liên hệ

merryland quy nhơn

tin tức

tổng hợp tin tức
hải giang merryland quy nhơn

Dưới đây là tổng hợp các tin tức dự án Tin tức MerryLand cập nhật 2022

Hưng Thịnh của ai? Đã triển khai dự án nào?

Hưng Thịnh của ai? Là một trong câu hỏi rất được quan tâm khi đây là chủ đầu tư có tiếng tăm bậc nhất thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. Không chỉ ra mắt hàng loạt những dự án trong thời gian ngắn, chủ đầu tư đang trở thành “thế lực mới” trên thị trường địa ốc khi tiếp tục “xâm chiếm” thị phần tại những thị trường tiềm năng.

Xem Thêm

Cầu Thị Nại quy hoạch ra sao? Tác động thế nào đến Merryland Quy Nhơn?

Cầu Thị Nại là cây cầu vượt biển dài nhất tại Việt Nam, kết nối Thành phố Quy Nhơn cùng với khu kinh tế mới Nhơn Hội.

Hưng Thịnh có uy tín không? Đang triển khai dự án nào nổi bật?

Hưng Thịnh có uy tín không? Đây là chủ đề đang rất được quan tâm hiện tại khi đây là “cái tên” đứng sau của hàng loạt dự án bất động sản đẳng cấp tại thị trường bất động sản Việt Nam. Từ một thương hiệu nhỏ, chủ đầu tư đã nhanh chóng ghi danh trên TOP thương hiệu bất động sản hàng đầu cả nước, trở thành tên tuổi được tín nhiệm bởi khách hàng cùng nhà đầu tư.

Humphreys & Partners Architects là ai? Hoạt động trong lĩnh vực nào?

Humphreys & Partners Architects là công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu tại Hoa Kỳ hiện nay, hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế và quy hoạch mang tính sáng tạo cũng như đảm bảo được chất lượng cao. Đơn vị đang trở thành cái tên được nhiều người biết đến bởi sự uy tín cũng như năng lực vững vàng của mình.

Bizhouse là gì? Thiết kế có gì nổi bật? 

Bizhouse là loại hình bất động sản khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam, ấy thế nhưng sức hút cũng như độ phủ sóng của mô hình này với khách hàng là không thể phủ nhận. Sở dĩ như vậy là nhờ vào những trải nghiệm tuyệt vời có thể mang lại cộng với tiềm năng sinh lời vượt trội của chúng.

Baumschlager Eberle Architekten là ai? Đang thiết kế dự án nào?

Baumschlager Eberle Architekten là công ty kiến trúc hoạt động đa quốc gia rất thành công trên toàn thế giới hiện nay. Đơn vị đã nắm bắt và tận dụng những cơ hội tốt nhất để có thể trở thành thương hiệu bảo chứng về tên tuổi,

Greg Norman là ai? Đã thiết kế sân Golf nào tại Việt Nam?

Greg Norman là tên một huyền thoại của sân golf hay nhất thế giới những năm 80, 90 của thế kỷ XX. Ông cũng là người có nhiều đóng góp cho du lịch Việt Nam khi đảm nhiệm vai trò Đại sứ Thương hiệu Du lịch Việt Nam từ 2019 đến 2021.

Cáp treo Quy Nhơn - Thông tin quy hoạch mới nhất 2022

Cáp treo Quy Nhơn là tuyến cáp treo vượt biển đầu tiên tại Quy Nhơn, Bình Định. Không chỉ là hạ tầng giao thông quan trọng của tỉnh Bình Định, cáp treo vượt biển Quy Nhơn còn là điểm nhấn du lịch cho khu vực này và phục vụ du lịch cho dự án Merryland Quy Nhơn của Hưng Thịnh.

Laservision là ai? Mang đến giá trị gì cho Merryland Quy Nhơn?

Laservision là ai? Nếu ai đã từng đến Hong Kong sẽ nhớ mãi “A Symphony of Lights” - chương trình biểu diễn âm thanh và ánh sáng lớn nhất thế giới được ghi vào sách kỷ lục Guinness. Và chủ nhân của công trình này không ai khác chính là Laservision.

Steelman Partners là ai? Mang đến giá trị gì cho Merryland Quy Nhơn?

Steelman Partners là ai? Steelman Partners là công ty thiết kế đình đám đến từ Mỹ với hàng loạt những thành tựu danh giá trong suốt quá trình hoạt động.

Xem Thêm

Philippe Pierga Design là ai? Tác động ra sao đến Merryland Quy Nhơn?

Philippe Pierga Design là công ty thiết kế kiến trúc và xây dựng danh tiếng có trụ sở được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Tham gia thiết kế cho nhiều dự án “triệu đô”, với nhiều dấu ấn ấn tượng cũng như cuốn hút, đơn vị đã nhanh chóng trở thành cái tên tầm cỡ, tạo ra nhiều công trình thu hút vượt bậc trên thị trường hiện nay.

Wyndham Grand là ai? Đem đến điều gì cho Merryland Quy Nhơn?

Wyndham Grand là thương hiệu danh tiếng của tập đoàn khách sạn Wyndham lớn nhất nước Mỹ. Tham gia quản lý vận hành nhiều dự án khách sạn lớn trên thế giới, thương hiệu trở thành cái tên uy tín hàng đầu, mang tới nhiều trải nghiệm hấp dẫn và đẳng cấp vượt bậc.

BH Architects là ai? Hoạt động trong lĩnh vực nào?

BH Architects là công ty thiết kế và tư vấn kiến trúc, nội thất, cảnh quan vô cùng lớn mạnh trên thị trường Châu Á hiện nay. Bằng thâm niên hoạt động vững vàng với cột mốc xuất phát tại Canada, cho đến nay tập đoàn này đã và đang không ngừng mở rộng cũng như phát triển quy mô hoạt động của mình trên toàn thế giới.

Marriott International là ai? Tạo được điểm nhấn gì tại thị trường Việt Nam?

Marriott International là thương hiệu quản lý và vận hành khách sạn danh tiếng trên thế giới. Hiện tại tập đoàn đàn tham gia vào dự án Merryland Quy Nhơn của tập đoàn Hưng Thịnh với vai trò quản lý và vận hành khách sạn. Sự hợp tác này được xem là bước ngoặt lớn, hứa hẹn tạo nên nhiều “cú hích” cho thị trường bất động sản Quy Nhơn.

SALA Design Group là ai? Đã triển khai dự án nào?

SALA Design Group là đơn vị thiết kế xây dựng danh tiếng hàng đầu hiện nay được Scott Dyde và Ashley Sutch thành lập tại Hồng Kông. Với ước mơ và hoài bảo mang đến nhiều tác phẩm nghệ thuật kinh điển, đơn vị đã ghi rất nhiều dấu ấn trên nhiều dự án nổi tiếng toàn cầu, là cái tên đặc biệt mang lại sức hút cho nhiều công trình nổi tiếng.

Xem Thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN Merry land quy nhơn

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

merry land quy nhơn

TIN TỨC

LIÊN HỆ