Liên hệ

merryland quy nhơn

Giới Thiệu

Giá trị mang lại

Steelman Partners là ai? Mang lại giá trị gì cho Meyrrylan Quy Nhơn?

.............

Steelman Partners là ai? Steelman Partners là công ty thiết kế đình đám đến từ Mỹ với hàng loạt những thành tựu danh giá trong suốt quá trình hoạt động.

Steelman Partners đã đi nhiều nơi trên thế giới, nhưng khi đặt chân đến Hải Giang, họ thực sự choáng ngợp với cảm giác như đang đứng trước một cô gái xinh đẹp, tự nhiên và hoàn hảo không cần tô vẽ, trang điểm. Đó cũng là nguồn cảm hứng để Steelman Partners tạo ra một tuyệt tác mang tên MerryLand Quy Nhơn.

Để nắm rõ thông tin Steelman Partners và vai trò của đơn vị này tại dự án MerryLand Quy Nhơn, mời quý khách tham khảo những chia sẻ trong nội dung sau.

Steelman Partners là ai?

Steelman Partners là công ty thiết kế nổi tiếng của Mỹ được thành lập năm 1987, và hoạt động rộng khắp tại các thị trường châu Mỹ, châu Âu và châu Á. Steelman Partners đã thiết kế hơn 1.000 dự án khu nghỉ dưỡng phức hợp tại 35 quốc gia trên tất cả các châu lục.

Logo công ty Steelman Partners

Đơn vị này hiện đang sở hữu và điều hành một số hãng thiết kế như Inviro Studios (chuyên về phim, 3D), shop12 (chuyên về ánh sáng), DSAA (chuyên về nội thất) và MARQI Branding Studio (chuyên về thiết kế thương hiệu).

Hoạt động nổi tiếng chính của Steelman Partners là thiết kế khách sạn, khu phức hợp nghỉ dưỡng và sòng bạc. Chuỗi khách sạn Hyatt, Bloomberry Resorts, Naga Corp, MGM, Sheraton, Wynn, Las Vegas Sands, Harrahs, Royal Time Group, Genting… là những dự án tiêu biểu có sự tham gia của Steelman Partner. Tại Việt Nam, tên tuổi của Steelman Partners được gắn liền với dự án Hồ Tràm Strip và Happy Land.

Thực tế dự án Hồ Tràm Srip

Thành tựu của Steelman Partners

Trong quá trình hoạt động, Steelman Partners đã được Engineering News-Record xếp hạng 268 trong 500 công ty thiết kế lớn nhất thế giới vào năm 2016. So với bảng xếp hạng năm 2015, vị trí của Steelman Partners đã tăng 7 bậc.

Tính đến tháng 4/2016, Steelman Partners đã hoàn thành hơn 4.000 dự án khu giải trí và nghỉ dưỡng tổng hợp tại nhiều quốc gia như Singapore, Thái Lan, Nga, Thụy Sĩ, Úc, Ý,... có văn phòng tại Việt Nam, Trung Quốc và Hà Lan, ngoài ra còn có trụ sở chính tại vùng đất Las Vegas.

Steelman Partners mang đến giá trị gì cho Marryland Quy Nhơn

Chủ đầu tư Hưng Thịnh đã dành nhiều tâm huyết mời Steelman Partners thiết kế quy hoạch 15 phân khu chức năng để biên dự án MerryLand Quy Nhơn thành một quần thể du lịch và nghỉ dưỡng đẳng cấp, xứng tầm quốc tế.

Với MerryLand Quy Nhơn, Steelman Partners sẽ tạo nên một thành phố nghỉ dưỡng phức hợp với chuỗi khách sạn 5 sao cao cấp ven biển, biệt thự trên đồi và các tiện ích như hồ cảnh quan, quảng trường Hạnh Phúc cùng đầy đủ tiện ích hiện đại được bao quanh bởi biển, vịnh và núi non tuyệt đẹp.

Phối cảnh dự án MerryLand Quy Nhơn

Nơi du khách không chỉ được đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, ẩm thực cao cấp… mà còn được kết nối trọn vẹn, chan hòa với thiên nhiên, đảm bảo sự riêng tư cho du khách.

Với kiến trúc, cảnh quan, địa hình và vị trí địa lý, cảnh sắc thiên nhiên cùng sự chăm chút của Steelman Partners cùng tập đoàn Hưng Thịnh. Hứa hẹn sẽ tạo nên một điểm đến thực sự độc đáo, làm nổi bật tiềm năng du lịch, tiềm năng địa lý và sinh cảnh tự nhiên của Việt Nam thu hút khách du lịch thuộc giới thượng lưu, oanh nhân, cao cấp. Nơi đây có thể đón khách du lịch ngoài Nha Trang hay Hội An dù đó là những thành phố nổi tiếng lâu đời.

Bên cạnh lĩnh vực du lịch, MerryLand Quy Nhơn hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút trên bản đồ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thông qua việc khai thác các sản phẩm kinh doanh độc đáo, mang bản sắc riêng.

Đó là toàn bộ những thông tin giải đáp Steelman Partners là ai và những giá trị thương hiệu này mang đến cho MerryLand Quy Nhơn là gì. Với sự uy tín, sáng tạo và tâm huyết của chủ đầu tư cùng đơn vị thiết kế tổng thể dự án này, hứa hẹn sẽ tạo ra một MerryLand Quy Nhơn khác biệt so với khắp nơi trên thế giới và không giống bất kỳ công trình nào ở Việt Nam.

Thông tin chi tiết và lý do nên đầu tư dự án này, quý khách có thể tham khảo thêm bài viết phân tích tại: MERRYLAND HẢI GIANG

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN Merryland quy nhơn

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

merryland quy nhơn

GIỚI THIỆU

LIÊN HỆ

GIÁ TRỊ MANG LẠI