Liên hệ

merryland quy nhơn

Thông tin

Dự án triển khai

SALA Design Group là ai? Đã triển khai dự án nào?

.............

SALA Design Group là đơn vị thiết kế xây dựng danh tiếng hàng đầu hiện nay được Scott Dyde và Ashley Sutch thành lập tại Hồng Kông. Với ước mơ và hoài bảo mang đến nhiều tác phẩm nghệ thuật kinh điển, đơn vị đã ghi rất nhiều dấu ấn trên nhiều dự án nổi tiếng toàn cầu, là cái tên đặc biệt mang lại sức hút cho nhiều công trình nổi tiếng.

Tại Việt Nam, tập đoàn SALA Design đã góp mặt trong rất nhiều dự án lớn, hợp tác cùng nhiều tên tuổi tiềm lực, tạo nên những kiệt tác kiến trúc sống động và hoàn hảo, chinh phục dễ dàng giới đầu tư địa ốc, nổi bật trong đó là dự án Merryland Quy Nhơn.

Trong bài viết sau, thông tin và nội dung chi tiết, trọng điểm liên quan đến SALA Design Group sẽ được trình bày đầy đủ, mang đến nguồn thông tin tham khảo rộng mở cho bạn đọc quan tâm.

SALA Design Group là ai?

SALA Design Group là đơn vị thiết kế được hai nhà sáng lập là Scott Dyde Ashley Sutch cho ra đời tại Hồng Kông vào năm 2007. Tính đến nay, đơn vị đã trải qua một thập kỷ hoạt động và phát triển, là một cái tên danh tiếng trong làng thiết kế xây dựng trên thế giới, được không ít người biết đến.

Tên gọi của đơn vị thiết kế này bắt nguồn từ tiếng Thái, có ý nghĩa là “gian hàng ngoài trời”, phản ánh nơi nghỉ ngơi thư giãn có thể tránh những cơn mưa và ánh nắng mặt trời. Với tinh thần mang đến sự thoải mái nhát trong nơi ở gần gũi với thiên nhiên.

Vào năm 2008, văn phòng chi nhánh đầu tiên của đơn vị được ra đời tại Bangkok, nhằm quản lý và giám sát nhiều tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp được xây dựng tại Thái Lan. Đến năm 2009, đơn vị mổ Studio tại Singapore, được Ashley điều hành và phát triển, đây cũng là cột mốc đáng nhớ của đơn vị, với thương hiệu nhanh chóng mở rộng, nâng tầm giá trị tại khu vực Đông Nam Á.

Đến 2010, đơn vị còn mở rộng chi nhánh tại Hồng Kông, Thâm Quyến Trung Quốc, dẫn dắt tên tuổi không ngừng đi lên, trở thành cái tên thương hiệu thiết kế đáng gờm, đầy tiềm năng và uy tín vượt bậc trên thị trường hiện nay.

Hai nhà sáng lập của SaLa Design Group

SALA Design Group đã triển khai dự án nào tại Việt Nam?

SALA Design Group tăng trưởng và mở rộng chi nhánh vô cùng nhanh chóng, tham gia vào nhiều dự án quy mô cũng như tiềm năng trên nhiều thị trường khác nhau. Chính nhờ vào sự kỹ càng và tài năng vượt bậc của nhiều con người tâm huyết mà đơn vị không ngừng phát triển, nâng cao giá trị thương hiệu của mình trên thế giới.

Tại Việt Nam, SALA Design Group đã ghi rất nhiều dấu ấn, hợp tác cùng nhiều “ông lớn” danh tiếng trong nhiều dự án lớn nhỏ như: Premier Village Phú Quốc, Premier Village Đà Nẵng, tổ hợp nghỉ dưỡng quy mô trên đảo Hòn Thơm,… Là những biểu tượng nghỉ dưỡng đẳng cấp, có thiết kế cũng như kiến trúc vô cùng ấn tượng.

Thực tế dự án Premier Village Phú Quốc

Thực tế dự án Premier Village Đà Nẵng

Với hoài bão tìm kiếm và mang đến một nơi có thể tận hưởng thoải mái, với những môi trường ngoài trời trong lành, mát mẻ, những công trình ấn tượng đơn vị thiết kế toàn được đặt ở những vị trí đắc địa, có tiềm năng du lịch vượt bậc ở Việt Nam, đón nhận được nhiều giá trị đáng kể để khai thác và đầu tư sinh lời.

Tập đoàn SALA Design sẽ mang lại điều gì cho Merryland Quy Nhơn?

Góp mặt trong nhiều dự án nghỉ dưỡng lớn tại Việt Nam, trong đó có dự án Merryland Quy Nhơn nằm tại bán đảo Phương Mai, Quy Nhơn, Bình Định, đơn vị đã hợp tác cùng tập đoàn Hưng Thịnh, thiết kế nên nhiều tuyệt tác ấn tượng, là những công trình kiến trúc siêu đẳng cấp nằm yên mình giữa núi đồi và biển xanh.

Phối cảnh dự án MerryLand Quy Nhơn

Với tiếng tăm của SALA Design Group, dự án trở nên đặc biệt thu hút trong mắt của nhiều du khách và nhà đầu tư, là một địa điểm tham quan tuyệt vời, đồng thời là một khoản đầu tư tiềm năng với nhiều công trình đẹp, tinh tế và đẳng cấp vượt bậc.

Trên đây là bài chia sẻ thông tin tập trung về SALA Design Group. Hy vọng những góc nhìn này sẽ giúp quý khách biết rõ về đơn vị và đưa ra nhận định đúng đắn trong đầu tư bất động sản.

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN Merryland quy nhơn

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

merryland quy nhơn

THÔNG TIN

LIÊN HỆ

DỰ ÁN TRIỂN KHAI