Liên hệ

merryland quy nhơn

Thông tin

Dự án triển khai

Philippe Pierga Design là ai? Tác động ra sao đến Merryland Quy Nhơn?

.............

Philippe Pierga Design là công ty thiết kế kiến trúc và xây dựng danh tiếng có trụ sở được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Tham gia thiết kế cho nhiều dự án “triệu đô”, với nhiều dấu ấn ấn tượng cũng như cuốn hút, đơn vị đã nhanh chóng trở thành cái tên tầm cỡ, tạo ra nhiều công trình thu hút vượt bậc trên thị trường hiện nay.

Mới đây, đơn vị còn tham gia thiết kế ý tưởng cho dự án Merryland Quy Nhơn, tạo ra nhiều điểm cộng vượt bậc cho các siêu phẩm bên trong dự án, thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước dừng chân, đặc biệt ấn tượng với vẻ đẹp tổng thể kiến trúc nơi đây mang lại.

Sau đây sẽ có nhiều thông tin giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tập đoàn Philippe Pierga Design.

Philippe Pierga Design là ai?

Philippe Pierga Design là đơn vị thiết kế kiến trúc và xây dựng nổi tiếng, tiềm lực. Công ty có trụ sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, có một văn phòng vệ tinh đặt tại Mauritius, là một cái tên uy tín, mang lại nhiều thiết kế ấn tượng, độc đáo và có tính ứng dụng rất cao.

Tên gọi của công ty được lấy từ tên gọi của kiến trúc sư Philippe Pierga đến từ Pháp, là kiến trúc sư có hơn 40 năm kinh nghiệm, mang đến nhiều cuộc cách mạng hóa cho thiết kế kiến trúc, với nhiều công trình và sản phẩm tuyệt đẹp, có thể tiếp cận dễ dàng cũng như ứng dụng hiệu quả trong cuộc sống.

Thực tế bản vẽ thiết kế kiến trúc dự án 

Là một đơn vị thiết kế tầm cỡ, uy tín vượt bậc trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và xây dựng, đơn vị đã để lại ấn tượng không nhỏ trong lòng của nhiều người, thiết kế nên nhiều mẫu nhà với ý tưởng táo bạo và độc đáo, khiến cho sản phẩm trở nên lôi cuốn và thu hút đáng kể, thu hút nhiều người quan tâm.

Tập đoàn Philippe Pierga Design đã thực hiện những dự án nào?

Tại Việt Nam, PPD đã tham gia và thiết kế ý tưởng cho rất nhiều dự án lớn, là những dự án “triệu đô” quy mô và đẳng cấp như Ninh Chu Sailing Bay, Pullman Hotel Vung Tau, Lavender Hotel & Resort, Sunflower Hotel,… tạo nên nhiều biểu tượng đẳng cấp cho nhiều vùng đất, thu hút với vẻ đẹp tinh xảo, độc đáo và dễ dàng tiếp cận.

Phối cảnh dự án Sailing Bay Ninh Chữ

Thực tế dự án Pullman Hotel Vũng Tàu

Phối cảnh dự án Lavender Hotel & Resort Cam Ranh

Hầu hết các thiết kế mà PPD mang đến đều nhanh chóng trở nên thịnh hành, hợp với xu hướng hiện nay trên thị trường. Các sản phẩm đều có nhiều yếu tố hòa hợp giữa con người với thiên nhiên, mang nhiều năng lượng như không khí và ánh sáng mặt trời, khiến cho từng khối kiến trúc đều trở nên nổi bật, chinh phục dễ dàng những người yêu thiên nhiên.

Vẻ đẹp trong thiết kế đơn vị mang đến vô cùng ấn tượng, là những dấu ấn hiện đại, đẳng cấp, nằm yên mình giữa chốn thiên nhiên thơ mộng, có view nhìn bao quát, không gian luôn tiện nghi và đầy đủ, đảm bảo mang lại sự thoải mái nhất cho du khách, đặc biệt là mang đến cảm giác như đang ở nhà.

Philippe Pierga Design đem đến giá trị gì cho Merryland Quy Nhơn

Cùng nhiều đơn vị thiết kế và xây dựng danh tiếng khác, Philippe Pierga Design tham gia vào quá trình tạo dựng và phát triển dự án Merryland Quy nhơn, là một đơn vị uy tín, có năng lực vượt trội, nhiều dự án thành công trước đây khiến khách hàng quan tâm đặc biệt đến sản phẩm, giúp cho dự án của Hưng Thịnh tại phố biển Quy Nhơn “tăng nhiệt” hơn hẳn.

Phối cảnh dự án MerryLand Quy Nhơn

Trên đây là một vài góc nhìn đáng chú ý về Philippe Pierga Design. Mong rằng bài viết sẽ cập nhật đầy đủ thông tin cho quý khách hàng có nhu cầu tham khảo.

Các đối tác, thương hiệu thiết kế kiến trúc dự án MerryLand Quy Nhơn

Toàn bộ thiết kế PPD lên ý tưởng đều vô cùng ấn tượng, mang nhiều dấu ấn đặc biệt riêng, là những công trình biểu tượng lộng lẫy của nhiều vùng đất tiềm năng. Do đó, dự án Merryland Quy Nhơn có sức hút vượt bậc hơn hẳn so với nhiều dự án cùng phân khúc, là cái tên đầy tiềm năng với thiết kế đẹp, dễ tiếp cận và dễ đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN Merryland quy nhơn

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

merryland quy nhơn

THÔNG TIN

LIÊN HỆ

DỰ ÁN TRIỂN KHAI