Liên hệ

merryland quy nhơn

Thông tin

MARRIOTT INTERNATIONAL LÀ AI? Tạo được điểm nhấn gì tại thị trường Việt Nam?

.............

Marriott International là thương hiệu quản lý và vận hành khách sạn danh tiếng trên thế giới. Hiện tại tập đoàn đàn tham gia vào dự án Merryland Quy Nhơn của tập đoàn Hưng Thịnh với vai trò quản lý và vận hành khách sạn. Sự hợp tác này được xem là bước ngoặt lớn, hứa hẹn tạo nên nhiều “cú hích” cho thị trường bất động sản Quy Nhơn.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích có liên quan đến Marriott International, giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về thương hiệu danh tiếng này.

Marriott International là ai?

Marriott International là tập đoàn quản lý và vận hành khách sạn, resort danh tiếng trên toàn thế giới, là thương hiệu toàn cầu với hơn 7.000 dự án, trong đó có nhiều dự án còn mang phân khúc siêu sang, có mặt trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, được ví như “gã khổng lồ” trong lĩnh vực khách sạn.

Được thành lập chính thức vào năm 1993, trải qua nhiều năm hoạt động miệt mài, giờ đây tập đoàn trở thành cái tên toàn cầu, nắm trong tay loạt siêu phẩm “đồ sộ”, mang chất lượng và đẳng cấp quốc tế. Thương hiệu đã tồn tại được hơn chục năm đến nay vẫn tiếp tục phát triển, ghi nhiều dấu ấn mạnh mẽ hơn trong ngành khách sạn.

Trở thành một tập đoàn uy tín vượt bậc trong lĩnh vực khách sạn, không ngừng mở rộng và tăng trưởng về quy mô, Marriott trở thành “ông lớn” toàn cầu, không chỉ phát triển mạnh mẽ ở Mỹ mà còn vươn ra thế giới, quản lý hàng vạn khách sạn đẳng cấp ở nhiều vùng miền và quốc gia phát triển.

Tập đoàn Marriott còn có đến hàng chục thương hiệu trực thuộc nổi tiếng và cao cấp, tiêu biểu như là Luxury, Premium, Select, Long Stay, Collections, với nhiều dự án gây sốt như JW Marriott Hotels, St. Regis Hotels & Resort, Courtyard by Marriott, Marriott Executive Apartments, Autograph Collection Hotels,…

Một số thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Marriott International

Marriott International tạo được điểm nhấn gì tại thị trường Việt Nam? 

Thương hiệu Marriott International góp mặt ở rất nhiều dự án lớn tại Việt Nam, xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2013, tham gia vận hành quản lý phần lớn các dự án khách sạn ở các khu vực trọng tâm cũng như phát triển như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng,…

Theo thời gian, thương hiệu càng xuất hiện dày đặc hơn trong nhiều công trình và dự án quy mô, hợp tác cùng nhiều “ông lớn” bất động sản của Việt Nam và góp mặt trong loạt khách sạn đẳng cấp như JW Marriott, Sheraton, Renaissance, Le Meridien, Four Points by Sheraton,… Là những thương hiệu khách sạn đẳng cấp và danh tiếng, thu hút nhiều dòng khách thượng lưu giàu có.

Hầu hết các khách sạn đều quy tụ ở nhiều thành phố lớn, nhiều khu vực có du lịch và nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ, do đó tiếp cận được lượng khách hàng dồi dào, có nhu cầu cao, đạt tỷ lệ hấp thụ phòng vượt mong đợi.

Hơn nữa, tất cả thiết kế và sản phẩm đều đặc biệt cao cấp, mang nhiều dấu ấn thượng lưu, làm toát lên vẻ đẹp thời thượng cho quý cư dân. Những không gian nghỉ dưỡng siêu sang do Marriott quản lý sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng tuyệt đối, có được nhiều trải nghiệm tuyệt vời và lý tưởng.

Tập đoàn Marriott International mang lại giá trị gì cho Merryland Quy Nhơn?

Được “gã khổng lồ” với thương hiệu tầm cỡ thế giới quản lý và vận hàng khách sạn, dự án Merryland Quy Nhơn trở nên cực kỳ thu hút, là cái tên được đánh giá cao bởi nhiều chuyên gia, đồng thời “gây sốt” mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Quy Nhơn.

Phối cảnh dự án MerryLand Quy Nhơn

Việc bắt tay hợp tác với Marriott International sẽ tạo nhiều bước ngoặt lớn cho dự án, thương hiệu toàn cầu này sẽ giúp khu nghỉ dưỡng trở nên hấp dẫn trong mắt của nhiều du khách và nhà đầu tư, có thể mang đến nhiều siêu phẩm chất lượng dịch vụ vượt bậc nhất.

Với năng lực quản lý và vận hành vượt trội của tập đoàn Marriott, quý cư dân chắc chắn sẽ có trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, hơn nữa còn có thể khai thác nhiều giá trị khi đầu tư hợp lý vào sản phẩm, nhờ vào “cú hích” đầy bùng nổ mà thương hiệu thế giới này mang lai.

Vừa qua là những thông tin cần nắm về Marriott International. Hy vọng quý khách hàng có thể hiểu rõ về thương hiệu uy tín này và đánh giá cơ hội đầu tư hợp lý vào dự án Merryland Quy Nhơn thời gian tới.

Hưng Thịnh ký kết hợp tác với tập đoàn Marriott International

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN Merryland quy nhơn

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

merryland quy nhơn

THÔNG TIN

LIÊN HỆ