Liên hệ

merryland quy nhơn

GIỚI THIỆU

GIÁ TRỊ MANG LẠI

Laservision là ai? mang đến giá trị gì cho Merryland Quy Nhơn?

.............

Laservision là ai? Nếu ai đã từng đến Hong Kong sẽ nhớ mãi “A Symphony of Lights” - chương trình biểu diễn âm thanh và ánh sáng lớn nhất thế giới được ghi vào sách kỷ lục Guinness. Và chủ nhân của công trình này không ai khác chính là Laservision.

Trong suốt hành trình này, Laservision đã xây dựng các điểm tham quan và thắng cảnh về đêm mang tính biểu tượng số một trên toàn cầu, lập nhiều kỷ lục Guinness thế giới. Những thông tin được chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn biết được Laservision là ai? Và thương hiệu này đã mang đến cho dự án Merryland Quy Nhơn giá trị tuyệt vời nào?

Laservision là ai?

Laservision là một công ty đa phương tiện đến từ Australia. Đơn vị hàng đầu với hơn 30 năm kinh nghiệm sáng tạo và vận hành, mang đến những trải nghiệm hình ảnh và âm thanh độc đáo. Laservision nổi tiếng quốc tế với các chương trình biểu diễn dưới nước, âm thanh và ánh sáng, nhiều chương trình đã được kỷ lục Guinness thế giới công nhận.

Logo công ty Laservision

Họ tạo ra nhiều tác phẩm nhạc nước mang tính biểu tượng và lâu đời trên khắp thế giới. Có thể kể đến như Festival City Dubai, Marina Bay Sands (Singapore), Sentosa (Singapore), Sochi (Nga)… và hơn 100 điểm đến trên khắp thế giới. Trong đó, những công trình đạt kỷ lục là show “Imagine” tại Dubai Festival City (Dubai) hay “Wonder Full” tại Marina Bay Sands (Singapore).

Thực tế show " Wonder Full " tại Marina Bay Sands

Tất cả những công trình của Laservision đều được xây dựng trên một nguyên tắc chung. Đó là, luôn chú ý nghiên cứu kỹ lưỡng các yếu tố liên quan như không gian biểu diễn, môi trường tự nhiên, văn hóa vùng đất…

Từ đó đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp và mang đến những buổi hòa nhạc với những câu chuyện độc đáo, thú vị và luôn được làm mới. Đây là yếu tố tiên quyết đảm bảo điểm đến luôn giữ được sức hút đối với du khách ngày này qua ngày khác.

Laservision góp phần tạo nên giá trị cho MerryLand Quy Nhơn

Laservision đã tạo ra tại Việt Nam một công trình kỷ lục là quảng trường nhạc nước, Hologram và 3D mapping tại thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh MerryLand Quy Nhơn. Công trình xác lập kỷ lục là quảng trường nhạc nước lớn nhất và dài nhất Việt Nam với chiều dài 700m trong Tổ hợp Du lịch - Thương mại - Giải trí. Những trải nghiệm giác quan độc đáo và khó quên nhất thế giới lại một lần nữa được tạo ra.

Với vị trí dự án gần biển nên hướng gió đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của chương trình. Laservision đã tùy chỉnh hệ thống điều khiển đài phun nước để tối ưu hóa hiệu suất cho buổi biểu diễn dựa trên điều kiện thời tiết.

Quảng trường nhạc nước ở MerryLand Quy Nhơn sẽ được lắp đặt hơn 300 vòi phun nước với độ cao từ 30-50m. Xen kẽ vào đó là những vòi phun lửa khổng lồ có chiều cao lên tới 20m. Laservision sử dụng công nghệ chiếu tia laser mới nhất và nhiều công nghệ khác để mang lại cảm xúc và tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

Cùng với việc tọa lạc ngay trung tâm khu phố thương mại Bizhouse Canal District, công trình đã tạo nên một nét riêng đầy màu sắc cho toàn bộ dự án. Sau một ngày vui chơi, du khách sẽ được chiêm ngưỡng màn trình diễn nhạc nước 3D Halogram Mapping kết hợp với ánh sáng bar độc đáo và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Có thể thấy mỗi dự án mà Laservision tạo ra đều độc đáo và khác biệt, phù hợp với từng khu vực và đối tượng mục tiêu. MerryLand Quy Nhơn cũng không ngoại lệ. Đội ngũ sáng tạo của Laservision đã dành nhiều tháng để thiết kế và phát triển

Quảng trường nhạc nước tại đây trở thành điểm tham quan độc đáo tại Việt Nam. Thu hút trí tưởng tượng của du khách và đảm bảo nó sẽ góp phần đưa MerryLand Quy Nhơn vươn ra thế giới, trở thành điểm đến đẳng cấp quốc tế không thể bỏ qua.

Thực tế show biểu diễn nhạc nước tại dự án Merryland Quy Nhơn

Tất cả những thông tin về Laservision là ai cũng như công trình quảng trường nhạc nước được đơn vị này thiết kế sẽ mang lại ý nghĩa gì cho Merryland Quy Nhơn. Hứa hẹn với địa hình độc đáo của MerryLand Quy Nhơn với biển, thung lũng và núi non sẽ tạo nên vẻ đẹp và bối cảnh tuyệt vời cho các chương trình biểu diễn nhạc nước tại đây. Những ngọn núi bao quanh dự án tạo nên một nhà hát tự nhiên ở một vị trí ngoạn mục có một không hai.

gửi cho tôi ngay

ĐĂNG ký nhận thông tin chi tiết và lý do nên mua dự án Merrylan Quy Nhơn qua zalo

* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc

Hoặc gọi ngay hotline:

0938.00.77.78

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN Merryland quy nhơn

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

merryland quy nhơn

GIỚI THIỆU

LIÊN HỆ

GIÁ TRỊ MANG LẠI