Liên hệ

merryland quy nhơn

Thông tin

LĨnh vực hoạt động

Humphreys & Partners Architects là ai? Hoạt động trong lĩnh vực nào?

.............

Humphreys & Partners Architects là công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu tại Hoa Kỳ hiện nay, hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế và quy hoạch mang tính sáng tạo cũng như đảm bảo được chất lượng cao. Đơn vị đang trở thành cái tên được nhiều người biết đến bởi sự uy tín cũng như năng lực vững vàng của mình.

Hiện tại, Humphreys & Partners Architects đang góp mặt vào dự án MerryLand Quy Nhơn do chủ đầu tư Hưng Thịnh triển khai.

Bài viết bên dưới đây, tìm hiểu sâu hơn những thông tin liên quan đến tập đoàn Humphreys & Partners Architects, qua đó chúng tôi sẽ khái quát cho quý khách những thông tin bổ ích cho bản thân.

Humphreys & Partners Architects là ai?

Humphreys & Partners Architects là đơn vị thiết kế kiến trúc có vị thế hàng đầu tại đất nước Hoa Kỳ hiện nay. Trải qua chặng đường dài hoạt động gần 25 năm, thương hiệu đã xuất sắc đón nhận được sự tin tưởng cũng như đánh giá cao từ phía khách hàng thông qua những dịch vụ thiết kế và quy hoạch đầy sáng tạo, đầy chất lượng.

Trụ sở chính của tập đoàn hiện được đặt tại Mỹ, cùng với đó là 16 chi nhánh văn phòng khác nằm phân bổ tại khắp các bang của nước Mỹ, Nam Mỹ, Canada hay Dubai, Ấn Độ và Việt Nam.

Minh chứng cho năng lực của đơn vị được thể hiện rõ thông qua giải thưởng đã đạt được trong lĩnh vực thiết kế nhà ở hỗn hợp cho đến các dự án công trình phức hợp và thậm chí là hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng chất lượng cao.

Không những vậy, thương hiệu HPA còn đồng thời khẳng định được năng lực của mình bằng việc thiết kế các dự án tòa nhà từ trung tầng đến cao tầng, nhà ở cao cấp kết hợp cùng khu đô thị đầy hiện đại và sang trọng đi kèm với mức chi phí phù hợp.

Các dự án mà công ty Humphreys & Partners Architects đã và đang thực hiện

HPA hoạt động trong những lĩnh vực nào?

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Humphreys & Partners Architects đã không ngừng cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho hơn 350.000 dự án thuộc khắp 40 quốc gia trên toàn thế thế giới. Nhanh chóng, đơn vị gặt hái cho mình những giải thưởng vô cùng có giá trị.

Hiện tập đoàn đang hoạt động chính trong các lĩnh vực gồm:
● Thiết kế quy hoạch tổng thể và đô thị.
● Thiết kế về nội thất và cảnh quan.
● Thiết kế khách sạn, khu nghỉ dưỡng.
● Thiết kế dự án tổ hợp.
● Thiết kế các tòa nhà từ trung tầng cho đến cao tầng.

Các giải thưởng danh giá mà HPA đã gặt hái được có thể kể đến như: “Best in American Living”, “Aurora và Grand Aurora, Builders’ Choice and Builders Choice Grand Award” hay “Platinum People’s Choice Awards”….

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình kết hợp cùng với đó là một đội ngũ chuyên gia tài năng, nhiều kinh nghiệm và đầy sáng tạo, chúng tôi tin rằng HPA trong thời gian tới sẽ còn tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm thiết kế mang tính đột phá, đồng thời chú trọng về tính hiệu quả có thể tối ưu nhất.

Humphreys & Partners Architects xuất hiện tại dự án nào ở Việt Nam?

Merryland Quy Nhơn là dự án mới được cho ra mắt tại khu vực bán đảo Hải Giang, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. vô cùng xinh đẹp có quần thể thiên nhiên đa tầng từ sâu dưới lòng biển đến lưng trời cực kỳ ấn tượng.

Phối cảnh dự án MerryLand Quy Nhơn

Sự tham gia của chủ đầu tư Hưng Thịnh cùng nhiều những đơn vị tên tuổi nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó bao gồm Humphreys & Partners Architects như một lời bảo chứng cho chất lượng của sản phẩm được hoàn thiện trong tương lai.

Thông qua sự chỉnh chu và chuyên nghiệp trong phong cách làm việc quen thuộc của tập đoàn này cộng với đó là một lượng lớn khách hàng tiềm năng của mình, chúng tôi tin rằng Merryland Quy Nhơn không chỉ đáp ứng lý tưởng cho một điểm nghỉ dưỡng mà bên cạnh đó còn là cơ hội đầu tư khai thác sinh lời rất tốt.

Những thông tin vừa qua về Humphreys & Partners Architects cùng những tác động đến dự án Merryland Quy Nhơn đã vừa được chúng tôi khái quát và gửi đến quý khách hàng. Hy vọng bài viết với những nguồn thông tin khách quan sẽ có thể hỗ trợ cho quý khách một cách tốt nhất trong việc lựa chọn thông tin để tham khảo.

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN Merryland quy nhơn

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

merryland quy nhơn

THÔNG TIN

LIÊN HỆ

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG