Chuyển đến nội dung chính

Điều khoản sử dụng

Để có thể phục vụ người chơi một cách tốt nhất, website luôn đưa ra những điều khoản quy định riêng về cách thức hoạt động. Chính vì thế mà các anh em nên nắm vững những điều khoản này trước khi tham gia.

Điều khoản đăng ký

Xoilac TV hiện nay cũng đưa ra một số quy định về điều khoản đăng ký mà người tham gia phải đáp ứng là:

  • Đăng ký thông tin một cách trung thực.
  • Trường hợp khách hàng cung cấp thông tin giả mạo với website sẽ phải chịu trách nhiệm trước Xoilac TV.
  • Đối với trường hợp các thông tin bị trùng hoặc không thể xác nhận thì website đưa ra điều khoản toàn quyền chấm dứt hợp hoạt cung cấp dịch vụ với các tài khoản này.

Điều khoản Xoilac ngừng cung cấp dịch vụ

Trong một số trường hợp, website Xoilac TV sẽ thực hiện điều khoản tiến hành ngừng cung cấp dịch vụ cho một số tài khoản. Và đó là những trường hợp:

  • Khách hàng đăng nhập tài khoản không đúng với thông tin dữ liệu đã đăng ký. Xoilac sẽ ngừng cung cấp dịch vụ cho tài khoản để bảo vệ thông tin người chơi.
  • Xoilac TV cũng quy định điều khoản ngưng cung cấp dịch vụ cho những tài khoản giả mạo hay việc sử dụng thông tin không chính chủ để đăng ký tài khoản.
  • Tài khoản của người chơi sử dụng các tool hack để khiến kết quả bị tác động. Lúc này, Xoilac TV sẽ chặn IP của tài khoản đồng thời thực hiện điều khoản ngừng cung cấp dịch vụ cho tài khoản.

Điều khoản về luật sửa đổi và bổ sung

Xoilac TV cũng đưa ra một số quy định về luật sửa đổi bổ sung các thông báo. Do đó, người chơi phải thực hiện theo. website sẽ gửi về Email và có thông báo trước vài ngày cho khách hàng chuẩn bị.

Điều khoản Xoilac luôn được đưa ra công khai và vô cùng đầy đủ. Hy vọng những chia sẻ này sẽ là cầu nối giúp cho người chơi hiểu hơn về Xoilac TV.