Chuyển đến nội dung chính

Chính sách bảo mật

Những chức năng không thu thập thông tin

Trang web Xôi Lạc được tạo ra không nhằm mục đích thu thập thông tin nên đa số các chức năng tại đây chúng tôi đều để cho mọi người có thể tiếp cận được, những chức năng sau đây mà chúng tôi hoàn toàn không thu thập thông tin:

 • Xem trực tiếp các trận bóng đá
 • Livescore – Bảng tỷ số, kèo bóng
 • Kết quả bóng đá
 • Bảng xếp hạng bóng đá
 • Lịch thi đấu
 • Tin tức

Những chức năng sử dụng thu thập thông tin và lý do

Sau đây là những chức năng được chúng tôi thu tập thông tin

 • Chat – Phòng trò chuyện: Chức năng đăng ký đăng nhập được chúng tôi tạo ra hoàn toàn sử dụng để xác nhận thông tin người xem và chỉ sử dụng cho việc trò chuyện tại website.
 • Tuyển dụng: Mọi thông tin được người ứng tuyển để lại nhằm mục đích liên hệ trực tiếp cho bộ phận tuyển dụng

Vấn đề bảo mật

Các thông tin được chúng tôi thu thập nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm mỗi người dùng, chúng tôi đã tối thiểu việc xác nhận thông tin người xem cho mọi chức năng, chỉ sử dụng thu thập thông tin cho chức năng nào cần bắt buộc phải làm. Nhưng mọi người xem nên yên tâm, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân và tài khoản của quý khách hàng 100%. Mã hóa thông tin an toàn tuyệt đối.

Chúng tôi không có và không cho phép những chức năng thu thập thông tin ngầm hoạt động, hoàn toàn không tồn tại các chức năng thu thập thông tin ngầm trên trang web của chúng tôi

Quyền hạn của bạn đối với dữ liệu lưu trên website

 1. Trong trường hợp chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn trên cơ sở có sự đồng ý của bạn, thì sự đồng ý này là hoàn toàn tự nguyện. Bạn có quyền rút lại sự đồng ý xử lý dữ liệu cá nhân của mình bất cứ lúc nào. Vui lòng nhớ rằng việc rút lại sự đồng ý của bạn không ảnh hưởng đến việc xử lý dữ liệu của bạn trước khi rút lại.
 2. Bạn có quyền truy cập dữ liệu cá nhân của mình bất cứ lúc nào. Bạn luôn có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu cung cấp thông tin đầy đủ về việc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn, chẳng hạn như: thời gian xử lý, mục đích xử lý, người nhận hoặc danh mục người nhận mà dữ liệu cá nhân đã hoặc sẽ được tiết lộ, đặc biệt là những người nhận trong nước thứ ba hoặc các tổ chức quốc tế, thông tin về quá trình xử lý tự động, bao gồm cả việc lập hồ sơ.
 3. Bạn có quyền chỉnh sửa dữ liệu cá nhân không chính xác hoặc không đầy đủ của mình.
 4. Bạn có quyền xóa dữ liệu cá nhân của mình (“quyền được lãng quên”). Để biết thêm thông tin về quyền được lãng quên, vui lòng đọc nghệ thuật. 17 của GDPR. Bạn cũng có quyền hạn chế việc xử lý dữ liệu cá nhân của mình.

Nội dung nhúng từ website khác

Các bài viết trên trang web này có thể bao gồm nội dung được nhúng (ví dụ: video, hình ảnh, bài viết, v.v.). Nội dung được nhúng từ các trang web khác hoạt động theo cùng một cách chính xác như khi khách truy cập đã truy cập trang web khác.

Lời cam kết

Xoi Lac TV hoàn toàn cam kết những chính sách bảo mật chúng tôi đưa ra là hợp lệ và hợp pháp đối với mọi luật pháp trên các quốc gia, an toàn theo tiêu chuẩn duyệt web an toàn hiện nay.