Liên hệ

merryland quy nhơn

Thông tin

Dự án triển khai

Cáp treo Quy Nhơn - Thông tin và quy hoạch mới nhất 2022?

.............

Cáp treo Quy Nhơn là tuyến cáp treo vượt biển đầu tiên tại Quy Nhơn, Bình Định. Không chỉ là hạ tầng giao thông quan trọng của tỉnh Bình Định, cáp treo vượt biển Quy Nhơn còn là điểm nhấn du lịch cho khu vực này và phục vụ du lịch cho dự án Merryland Quy Nhơn của Hưng Thịnh.

Mọi thông tin về dự án cáp treo Quy Nhơn, sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay bài viết dưới đây. Cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về dự án này nhé. 

Thông tin về dự án cáp treo Quy Nhơn

Tuyến cáp treo vượt biển Quy Nhơn có vị trí xây dựng nối từ mũi Tấn đến bán đảo Phương Mai với chiều dài 1,5km, cao 55m. Công trình được thiết kế từ 35 đến 40 cabin với công suất vận chuyển khoảng 800 người một giờ.

Đây là hệ thống cáp treo đầu tiên tại Bình Định và được đầu tư bài bản, hiện đại, hứa hẹn đưa du khách đến với bán đảo Hải Giang nhanh chóng trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, điều hấp dẫn du khách nhất ở tuyến cáp treo này chính là trải nghiệm độc đáo và thú vị khi được ngắm nhìn tuyệt tác thiên nhiên hùng vĩ từ độ cao lý tưởng trên cáp treo.

Quy mô tuyến cáp treo ở Quy Nhơn

Sau khi hoàn thành, tuyến cáp treo ra khu lấn biển Mũi Tấn sẽ kết hợp với Khu kinh tế Nhơn Hội và đảo Hải Giang tạo thành một vành đai, kết nối Kinh tế - Du lịch - Thương mại Duyên hải miền Trung.

Mục đích xây dựng dự án cáp treo vượt biển Quy Nhơn

Được biết, mục tiêu của đề xuất xây dựng dự án cáp treo Mũi Tấn sẽ kết nối từ khu du lịch cải tạo bãi biển Mũi Tấn đến bán đảo Hải Giang (Nhơn Hải) - nơi Tập đoàn Hưng Thịnh đang đầu tư phát triển dự án rộng 1.200ha với núi bao quanh và bờ biển dài tuyệt đẹp.

Ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Địa ốc Hưng Thịnh - cho rằng Covid-19 khiến cung và cầu bất động sản gián đoạn trong những tháng đầu năm 2020. Đặc biệt khi cả nước bước vào giai đoạn xã hội phân hóa, mọi hoạt động mua bán tập trung gần như đình trệ, trong đó bất động sản nghỉ dưỡng bị thiệt hại nặng nề, nhất là khi ngành du lịch bị tê liệt.

Với công trình cáp treo vượt biển cùng với những chiến lược toàn diện đang được triển khai, các chuyên gia cho rằng bán đảo Hải Giang nói riêng và Quy Nhơn nói chung sẽ ngày càng tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành trung tâm du lịch châu Á.

Cáp treo Mũi Tấn mang lại giá trị vô cùng lớn cho Hải Giang MerryLand

MerryLand Quy Nhơn là dự án sẽ góp phần thay đổi hoàn toàn bức tranh du lịch trải nghiệm tại Quy Nhơn bởi vẻ đẹp kiến trúc quốc tế, chuỗi tiện ích độc đáo và đồng thời là tiên phong cho dòng bất động sản cao cấp và siêu sang tại khu vực.

Phối cảnh dự án Hải Giang MerryLand

Nơi đây còn hội tụ những tổ hợp vui chơi giải trí sôi động 24/7, những show diễn dưới nước 3D Mapping Hologram đẳng cấp hay “bến đỗ” của những tinh hoa kiến ​​trúc đình đám trên thế giới. Đơn cử như hợp phần Bizhouse Canal District - “trái tim” của MerryLand Quy Nhơn với 12 tuyến phố đa năng.

Theo đó, với tuyến cáp treo Quy Nhơn, du khách và các nhà đầu tư có thể di chuyển đến dự án MerryLand một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ trong khoảng 10 phút.

Ngoài ra, Quy Nhơn còn đẩy mạnh phát triển, nâng cấp hệ thống các tuyến giao thông trọng điểm, huyết mạch của khu vực như: Cầu Hải Giang, cầu Nhơn Hội Thị Nại vượt biển,… Các công trình giao thông này đã hoàn thành và đi vào hoạt động sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho du khách khi đến với Quy Nhơn cũng như dự án của Hưng Thịnh.

Đặc biệt, Quy Nhơn là thành phố du lịch nổi tiếng với lượng khách đến tham quan ngày càng đông, góp phần gia tăng nhanh chóng giá trị bất động sản khu vực này. Trong đó, Merryland Quy Nhơn hứa hẹn là kênh sinh lời cực kỳ hiệu quả.

Trên đây là toàn bộ thông tin chia sẻ về dự án cáp treo Quy Nhơn. Mong rằng quý bạn đọc đã thấy rõ ý nghĩa của dự án cũng như những tác động tuyệt vời đến khu nghỉ dưỡng MerryLand. Qua đó đưa ra sự cân nhắc phù hợp nhất cho mình.

gửi cho tôi ngay

Đăng ký nhận bảng giá & Ưu đãi dự án merryland quy nhơn năm 2022

* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc

Hoặc gọi ngay hotline:

0938.00.77.78

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN Merryland quy nhơn

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

merryland quy nhơn

THÔNG TIN

LIÊN HỆ

DỰ ÁN TRIỂN KHAI