Liên hệ

merryland quy nhơn

Thông tin

Thiết kế

Bizhouse là gì? thiết kế có gì nổi bật?

.............

Bizhouse là loại hình bất động sản khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam, ấy thế nhưng sức hút cũng như độ phủ sóng của mô hình này với khách hàng là không thể phủ nhận. Sở dĩ như vậy là nhờ vào những trải nghiệm tuyệt vời có thể mang lại cộng với tiềm năng sinh lời vượt trội của chúng.

Hiện tại dự án MerryLand Quy Nhơn đang phát triển dòng sản phẩm Bizhouse và hấp dẫn được nhiều khách hàng quan tâm.

Bài viết bên dưới đây, tìm hiểu ngay những thông tin khái quát về Bizhouse cùng chúng tôi để có thể giúp cho quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc hình dung cũng như có được cho mình những nhận định đầy đủ hơn về dòng sản phẩm này.

Phối cảnh các căn Bizhouse

Bizhouse là gì?

Bizhouse là cụm từ viết tắt của “ Business House”, là mô hình sản phẩm được nâng cấp dựa trên mô hình của nhà phố cùng các biệt thự thông thường. Dòng sản phẩm này được ra đời dựa trên ý tưởng xuất phát từ việc cải tiến không gian sống vừa linh hoạt cho nhu cầu để ở và sinh hoạt vừa đồng thời vẫn làm việc được hiệu quả nhất.

Các căn Bizhouse thường sở hữu cho mình một vị trí trung tâm đắc địa đặc biệt nhộn nhịp với mô hình hoạt động về đêm. Chính nhờ vào điều này mà dòng sản phẩm này được tận dụng hiệu quả về thời gian nhằm có thể khai thác trọn vẹn các hoạt động về kinh doanh thương mại dựa trên nguồn khách đa dạng có được.

Ở các căn Bizhouse, bạn sẽ có thể tìm thấy các sản phẩm có thiết kế đa dạng về diện tích, chủ đề kiến trúc đáp ứng linh hoạt cho đa dạng các mục đích khác nhau bao gồm từ cửa hàng, boutique cho đến mini hotel…

Thiết kế Bizhouse có gì nổi bật?

Không chỉ sở hữu lối thiết kế đa dạng mà ở các căn Bizhouse còn được vận hành theo tiêu chuẩn Smart thông minh, do đó chủ nhân sẽ có thể dễ dàng để sử dụng cho các mục đích kinh doanh quản lý cũng như du khách có thể thuận tiện để trải nghiệm và mua sắm.

Đồng thời, mô hình Bizhouse còn sở hữu được những ưu điểm nổi bật so với mô hình shophouse được nâng cấp lên bao gồm như diện tích rộng rãi hơn, cao hơn để thoải mái sinh hoạt. Cùng với đó là sự đa dạng về kiểu dáng trong kiến trúc từ châu Âu cho đến phong cách Địa Trung Hải hay Nhật Bản…

Không những vậy, mô hình này còn được chú trọng trong việc thiết kế sử dụng một cách tối ưu về công năng nhờ vào việc được đầu tư bài bản. Nhà đầu tư có thể linh hoạt cho nhiều mục đích khác nhau đồng thời việc thanh khoản cũng được đánh giá là dễ dàng.

Bizhouse hiện xuất hiện tại dự án nào?

Merryland Quy Nhơn là dự án có vị trí đắt giá “tọa sơn nghinh hải” với tổng quy mô rộng đến 1000 ha tại bán đảo Hải Giang, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Dự án với nhiều giá trị tầm cỡ ấn tượng lần đầu tiên có mặt tại địa phương hứa hẹn sẽ có thể mang đến những trải nghiệm vô giá cho khách hàng khi ghé thăm tại đây.

Phối cảnh dự án MerryLand Quy Nhơn

Trong đó, Bizhouse Merryland Quy Nhơn là dòng sản phẩm hội tụ cho mình những tiềm năng đặc biệt ấn tượng mà dự án sắp sửa sẽ được mở bán trong giai đoạn 1. Với những giá trị tầm cỡ hội tụ đầy đủ tinh hoa, thời thượng dòng sản phẩm này hứa hẹn sẽ là món quà khẳng định vị thế xứng tầm cho các chủ nhân danh giá tại đây trong tương lai.

Phổi cảnh Bizhouse MerryLand Quy Nhơn

Bên cạnh cơ hội về nghỉ dưỡng thì các căn Bizhouse tại Merryland Quy Nhơn còn được nhận thấy là một kênh đầu tư khai thác sinh lời vô cùng hiệu quả cho nhà đầu tư. Điều này khá dễ hiểu khi nơi đây có được những thế mạnh đặc biệt to lớn về du lịch từ đó thu hút số lượng lớn du khách từ khắp mọi miền khiến cho nhu cầu về lưu trú được gia tăng theo thời gian.

Trên đây là những nội dung chính được cập nhật về dòng sản phẩm Bizhouse mà chúng tôi muốn gửi đến toàn thể quý khách hàng đang quan tâm theo dõi. Với những gì đã mang đến, hy vọng quý khách sẽ có thể tìm thấy cho mình những hiểu biết rõ ràng hơn về dòng sản phẩm đầy tiềm năng này.

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN Merryland quy nhơn

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

merryland quy nhơn

THÔNG TIN

LIÊN HỆ

THIẾT KẾ