Liên hệ

merryland quy nhơn

Thông tin

LĨNh vực hoạt động

BH Architects là ai? Hoạt động trong lĩnh vực nào?

.............

BH Architects là công ty thiết kế và tư vấn kiến trúc, nội thất, cảnh quan vô cùng lớn mạnh trên thị trường Châu Á hiện nay. Bằng thâm niên hoạt động vững vàng với cột mốc xuất phát tại Canada, cho đến nay tập đoàn này đã và đang không ngừng mở rộng cũng như phát triển quy mô hoạt động của mình trên toàn thế giới.

Ở thị trường Việt Nam vào thời điểm hiện tại, tập đoàn BH Architects còn góp mặt vào dự án Merryland Quy Nhơn do tập đoàn Hưng Thịnh triển khai.

Bài viết bên dưới những thông tin liên quan đến BH Architects sẽ được chúng tôi tổng hợp và đề cập đến toàn thể quý khách hàng đang quan tâm theo dõi. Mong rằng, qua đó sẽ có thể giải đáp những quan tâm cũng như băn khoăn mà quý khách đang gặp phải hiện nay.

BH Architects là ai?

Hiện đơn vị đang là một trong những đơn vị thành viên trực thuộc tập đoàn phát triển hùng mạnh nhất khắp toàn thị trường châu Á. Lĩnh vực hoạt động chính của tập đoàn này là tư vấn về hạ tầng, đô thị được thành lập tại Singapore.

Trải qua chặng đường dài kể từ khi thành lập đến nay, BH Architects không ngừng khẳng định được năng lực cũng như vị thế của mình đến gần hơn với đông đảo khách hàng thông qua danh sách dài các giải thưởng danh giá của mình.

BH Architects là công ty kiến trúc được sáng lập tại thị trường Canada từ năm 1953. Tập đoàn sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên hơn 450 người cùng hơn 10 hệ thống chi nhánh văn phòng nằm tại các đất nước như Trung Quốc, Dubai và bao gồm cả Việt Nam,…

BH Architects hoạt động trong lĩnh vực nào?

BH Architects hoạt động trong các lĩnh vực chính bao gồm thương mại phức hợp, thiết kế nội thất và kiến trúc, quy hoạch cảnh quan cho đến đô thị, văn phòng cùng dịch vụ ẩm thực, lưu trú. Hiện đơn vị đã cung cấp ra thị trường những dịch vụ nhận được đánh giá rất tốt từ phía khách hàng lần giới chuyên gia.

Điều này được thể hiện rõ ràng thông qua các giải thưởng, thành tựu lớn đã gặt hái được. Nổi bật trong đó chính là việc lọt vào “Top 100 Interior Design do báo Interior Design Magazine” trên toàn cầu. Và cũng trong năm 2021, xuất sắc nằm trong số “59 trong danh sách World Architecture Top 100 2021”…

Đặt chân đến Việt Nam, đơn vị cũng đang từng bước mở rộng và phát triển với rất nhiều tâm huyết. Đến nay đơn vị đã thích nghi rất nhanh, áp dụng những thiết kế đẳng cấp với tính nghệ thuật cao cùng nền tảng kinh nghiệm của mình cho những dự án chất lượng tại mảnh đất hình chữ S nước ta.

Một số công trình mà công ty BH Architects đã tham gia thiết kế

Tập đoàn BH Architects mang lại giá trị gì cho Merryland Quy Nhơn?

Merryland Quy Nhơn là dự án mới được chủ đầu tư Hưng Thịnh cùng hợp tác với nhiều thương hiệu tên tuổi trong đó có tập đoàn BH Architects nhằm mục tiêu có thể hoàn thiện nên một điểm nghỉ dưỡng quy mô tầm cỡ lần đầu tiên xuất hiện tại bán đảo Phương Mai, Quy Nhơn, Bình Định.

Phối cảnh dự án MerryLand Quy Nhơn

Với tổng quy mô lên đến hơn 1000 ha, dự án kỳ vọng sẽ được tập đoàn BH Architects đảm bảo tốt nhất các tiêu chuẩn khắt khe trong thiết kế tư vấn nội thất, kiến trúc đạt chuẩn yêu cầu đề ra. Từ đó có thể đem đến sự hài lòng tối đa cho cộng đồng cư dân trong tương lai của mình.

Bằng nội lực và kinh nghiệm đến từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, dự án hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân sáng giá mới tại Bình Định mở ra cho khách hàng cơ hội được nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống đồng thời cũng là điểm đến lý tưởng để có thể an tâm đầu tư khai thác sinh lời một cách hiệu quả nhất.

Như vậy, thông tin tổng hợp liên quan đến BH Architects đã vừa được chúng tôi đề cập trong bài viết trên đây để cùng gửi đến toàn thể quý khách hàng. Bằng năng lực cũng như kinh nghiệm vững vàng của mình, đơn vị hứa hẹn sẽ là một cái tên mà khách hàng có thể gửi gắm niềm tin của mình.

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN Merryland quy nhơn

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

merryland quy nhơn

THÔNG TIN

LIÊN HỆ

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG