Liên hệ

merryland quy nhơn

GIỚI THIỆU

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Baumschlager Eberle Architekten là ai? hiện Góp mặt vào dự án nào?

.............

Baumschlager Eberle Architekten là công ty kiến trúc hoạt động đa quốc gia rất thành công trên toàn thế giới hiện nay. Đơn vị đã nắm bắt và tận dụng những cơ hội tốt nhất để có thể trở thành thương hiệu bảo chứng về tên tuổi, uy tín của mình đến với khách hàng thông qua những dịch vụ tốt nhất đã mang đến cho thị trường.

Đến với những nội dung bên dưới được tổng hợp và khái quát rõ về tập đoàn Baumschlager Eberle Architekten qua đó hỗ trợ cho quý khách có được những hiểu biết sâu hơn về đơn vị này. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ điểm qua những nội dung đánh giá sơ lược về dự án Merryland Quy Nhơn mà tập đoàn đang góp mặt để quý khách hàng có thể tham khảo.

Baumschlager Eberle Architekten là ai?

Baumschlager Eberle Architekten là công ty kiến trúc đa quốc gia được thành lập chính thức trên thị trường từ năm 1985 tại Thụy Sỹ và đang là một trong số những thương hiệu lớn mạnh nằm trong “Top 100 văn phòng kiến trúc lớn nhất thế giới”.

Đơn vị hiện đang sở hữu cho mình những thành tựu rất lớn, trong đó nổi bật có thể kể đến danh sách hơn 1200 tòa nhà đã tham gia thiết kế. Chất lượng hoàn hảo mang lại từ những công trình này đã giúp cho thương hiệu nhanh chóng được công nhận và đem về cho mình những giải thưởng to lớn.

Hiện công ty này sở hữu cho mình 11 chi nhánh văn phòng hoạt động ở khắp các nước lớn bao gồm Thụy Sỹ, Cộng Hòa Áo hay Cộng Hòa Đức, Cộng Hòa Pháp, Trung Quốc và bao gồm cả Việt Nam,… Những công trình được thiết kế bởi đơn vị đều được biết đến rộng rãi nhờ vào quan điểm kế hợp giữa yếu tố văn hóa cùng nhu cầu sử dụng của cộng đồng.

Phổi cảnh văn phòng công ty Baumschlager Eberle Architekten tại Việt Nam

Baumschlager Eberle Architekten hoạt động trong lĩnh vực nào?

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc có vị thế lớn mạnh trên thế giới hiện nay, Baumschlager Eberle Architekt đang là đối tác đáng tin cậy của đông đảo các thương hiệu, tập đoàn quản lý khách sạn lớn như Sofitel Hotel and Resort, Shang-rila…

Các dịch vụ thiết kế mà Baumschlager Eberle Architekten cung cấp đều có chung một điểm đặc biệt chính là phù hợp trong từng bối cảnh khu vực cũng như xã hội khác nhau đến từ những quốc gia khác nhau để có thể đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu mà con người hướng đến.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đày chuyên nghiệp cũng như tinh thần nhiệt huyết của mình Baumschlager Eberle Architekten hứa hẹn sẽ tiếp tục có thể hoàn thiện và mang đến cho cộng đồng những dịch vụ tốt nhất. Vừa đảm bảo lợi ích kinh tế vừa đảm bảo tốt nhất những tiêu chuẩn, yêu vầu về tính thẩm mỹ và bền vững cao.

Đội ngũ nhân viên công ty Baumschlager Eberle Architekt tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Baumschlager Eberle Architekten đang thiết kế dự án nào?

Baumschlager Eberle Architekten hiện đang là đơn vị thiết kế cho phân khu Cliff Resorts tại dự án Merryland Quy Nhơn do chủ đầu tư Hưng Thịnh làm chủ đầu tư.

MerryLand Quy Nhơn không chỉ sở hữu quy mô đầy ấn tượng lên đến 1000ha mà dự án còn ghi điểm bởi vị thế đắt giá “tọa sơn nghinh hải” của mình.

Trong thời gian tới, dự án sẽ cung ứng ra thị trường số lượng các sản phẩm có thiết kế đẳng cấp bao gồm từ Bizhouse đến căn hộ, biệt thự biển, condotel,… Kết hợp cùng chuỗi tiện ích vô cùng độc đáo để có thể mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho cộng đồng cư dân của mình.

Phân khu Cliff Resorts do Baumschlager Eberle Architekten thiết kế

Đặc biệt với sự góp mặt của tên tuổi Baumschlager Eberle Architekten gồm đội ngũ kiến trúc sư vô cùng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, thương hiệu tự tin sẽ là đơn vị tư vấn kiến trúc mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất đúng với mong đợi ở thời điểm hiện tại.

Những thông tin trên đây là toàn bộ những cập nhật và chia sẻ liên quan đến đơn vị Baumschlager Eberle Architekten. Hy vọng bài viết sẽ có thể mang lại cho quý khách những cơ sở tham khảo thật sự hữu ích giải đáp những quan tâm hiện có của bản thân.

Quý khách quan tâm có thể tham khảo thông tin chi tiết và giá bán mới nhất tại: MERRY LAND QUY NHƠN

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN Merryland quy nhơn

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

merryland quy nhơn

GIỚI THIỆU

LIÊN HỆ

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG